Khi bạn đặt hàng hoặc gửi sang sản phẩm mới, cần phải đặt lại với xóa tất cả thông tin cá thể khỏi vật dụng cũ của bạn. Tham khảo thêm về cách chúng ta có thể bảo vệ thông tin cá thể của mình bằng cách đặt lại vật dụng về setup gốc cùng xóa tất cả dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp và loại bỏ các biểu tượng trên samsung galaxy s4


Trước khi bạn thử các khuyến nghị bên dưới, hãy nhớ bình chọn xem ứng dụng của thứ và các ứng dụng liên quan có được cập nhật lên phiên phiên bản mới tuyệt nhất hay chưa. Để cập nhật phần mượt thiết bị di động cầm tay của bạn, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Bước 1. Vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Bước 2. Nhấn vào cài xuống và mua đặt.

Bước 3. Làm theo hướng dẫn bên trên màn hình.


Đặt lại sản phẩm công nghệ về thiết đặt gốc đã xoá vĩnh viễn tất cả dữ liệu của bạn, bắt buộc phục hồi. Điều đặc trưng là buộc phải phải dịch rời tất cả dữ liệu của khách hàng đến khu vực an toàn. Hãy thực hiện Smart Switch để liên kết thiết bị với máy tính và sao lưu dữ liệu của người tiêu dùng một bí quyết an toàn.


Smart Switch là gì?

Smart Switch là 1 trong những chương trình trên máy tính xách tay sao lưu hoặc chuyển tài liệu đã sao lưu giữ sang những thiết bị bắt đầu hoặc hiện tại có, và cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất. Smart Switch được thiết lập theo mặc định trên hầu như các dạng hình máy Galaxy và rất có thể kích hoạt bằng phương pháp vào Cài để > tài khoản và sao giữ > Smart Switch. 


Bước 2. Sau khi xong xuôi cài đặt, hãy mở lịch trình Smart Switch. Kết nối thiết bị và máy tính bằng cáp USB. 


*

*

Bước 4. Sau khi liên kết thành công, một hành lang cửa số sẽ xuất hiện trên vật dụng tính. Lựa chọn Sao lưu giữ ở góc dưới phía trái của màn hình.


*

*

Bước 6. Máy tính của doanh nghiệp sẽ bắt đầu quá trình sao lưu giữ tự động. Tùy trực thuộc vào kích thước của dữ liệu cần sao lưu, quá trình hoàn toàn có thể mất vài ba phút. Sau thời điểm hoàn thành, nhấp vào OK. 


*

Lưu ý: 

Danh bạ, Ghi nhớ, Tin nhắn, Lịch, lịch sử vẻ vang gần đây, Nội dung, Video, Nhạc, Ảnh, Tài liệu, Ứng dụng, tin tức tài khoản và download đặt, Báo thức/Thời gian, thông tin tài khoản email, màn hình hiển thị chính, mua đặt, v.v. Có thể được chuyển sang Smart Switch. Mặc dù nhiên, những tệp ẩn với tệp phía trong Thư mục Bảo mật sẽ không được chuyển đi.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Tình Bạn Ý Nghĩa Nhất Về Tình Bạn, Bài Hát Về Tình Bạn

Để chuyển các tệp ẩn hoặc tệp trong thư mục Bảo mật, thứ nhất hãy tắt thiết đặt bảo mật.

Trước khi để lại thiết bị, hãy xoá thông tin tài khoản Google được links với sản phẩm của bạn. Nếu khách hàng đặt lại thứ về thiết đặt gốc trong những khi vẫn có liên kết với thông tin tài khoản Google, thiết bị rất có thể yêu cầu xác thực bằng tài khoản Google và mật khẩu của bạn.

Nếu bạn kết nối nhiều tài khoản Google, hãy lặp lại các bước sau đây cho tới khi xóa xong xuôi tất cả những tài khoản.


Khôi phục cài đặt gốc từ menu Cài để sẽ xóa vĩnh viễn toàn bộ dữ liệu, bao gồm các tệp và vận dụng đã sở hữu xuống.


Lưu ý:

Khôi phục thiết lập gốc sẽ phục sinh thiết bị về cài đặt gốc mặc định và hoàn toàn có thể xóa hoặc để lại những tệp cá thể của bạn như thiết lập xuống, Nhạc chuông, Hình ảnh, Ứng dụng, Danh bạ, v.v. ở trên bộ nhớ lưu trữ trong của thiết bị.Với thứ hỗ trợ bộ nhớ ngoài, Khôi phục thiết đặt gốc sẽ không xóa dữ liệu đã lưu lại trên thẻ SD. Vày vậy, khi bán hoặc gửi quyền cài thiết bị, hãy đảm bảo an toàn ngắt liên kết tài khoản và dỡ thẻ SD của bạn. Chúng ta cũng có thể xóa tất cả dữ liệu trên thẻ SD bằng phương pháp chuyển đến Cài để > chăm sóc pin và thiết bị > lưu trữ > Thẻ SD > Định dạng > Định dạng thẻ SD.

Theo chính sách bảo mật của Google, screen này được hiển thị trên những thiết bị tất cả FRP được thực hiện từ apk 5.1 (Lollipop OS). Tác dụng này được kích hoạt với mục tiêu ngăn chặn tín đồ khác đặt lại và áp dụng lại điện thoại thông minh bị mất và hoàn toàn có thể yêu mong xác thực thông tin tài khoản Google trong trường thích hợp thiết bị đã có đặt lại hoặc khởi rượu cồn lại thông qua các phương thức không buộc phải khởi cồn lại thông thường hoặc Khôi phục thiết đặt gốc trong cài đặt đặt.

Nếu chúng ta quên mật khẩu thông tin tài khoản Google, bạn nên đến trung tâm bh gần tuyệt nhất và tham khảo ý con kiến của chuyên môn viên để khắc phục sự cố. 


Lưu ý: Ảnh chụp screen và menu của thiết bị có thể đổi khác tùy theo phong cách máy cùng phiên bạn dạng phần mềm.


Cách áp dụng ứng dụng mercare.com.vn Members

Nếu bạn đang gặp gỡ khó khăn với thiết bị di động, laptop bảng hoặc thiết bị đeo mercare.com.vn của mình, bạn có thể gửi câu hỏi cho shop chúng tôi trong vận dụng mercare.com.vn Members. đọc thêm về biện pháp gửi report lỗi.


Bạn yêu cầu trợ giúp? Hãy tương tác với công ty chúng tôi qua kênh hỗ trợ tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác