Việc singin này hơi là không văn minh, với khá nhiều lý do khác biệt mà thỉnh thoảng bắt buộc bạn cần đăng nhập FB của địch thủ lén lút.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào facebook cua nguoi khac

Nhưng trong bài viết này, chúng ta chỉ đề cập cho khía cạnh công nghệ và hướng dẫn, còn bạn áp dụng với mục đích nào thì mình khuyên chúng ta hãy lưu ý đến thật kỹ trước khi làm.

Vậy làm cố gắng nào để khi login mà điện thoại hay trên thứ tính đối thủ không nhận thấy thông tin?

NàoKashi sẽ ban đầu bài phía dẫn cách ngay dưới đây!

Thiết bị⭐ Điện thoại (iPhone, Android), lắp thêm tínhTruy cập túng mật⭐ cam kết 100% không biến thành phát hiệnCách làm⭐ Đơn giản, nhanh chóng‍️ Ưu điểm⭐ chỉ cần làm 1 lần, truy vấn Facebook thoải mái

Có thể chúng ta quan tâm:

Top #5 phương pháp khôi phục hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên apk 2022

#1 Cách khôi phục tin nhắn Zalo sẽ xóa không sao lưu new 2022

Top #5 giải pháp khôi phục ảnh đã xóa bên trên iPhone lâu dài 2022


Nội dung gồm:

Cách 1: Xóa vị trí đã đăng nhậpBước 1:Bước 2:Bước 3:Bước 4:Bước 5:Bước 6:Bước 7:Cách 2: Cách bật tắt thông báo đăng nhập FacebookBước 1:Bước 2:Bước 3:Một số để ý bạn đề xuất biết:

Cách 1: Xóa vị trí đã đăng nhập

Facebook có chính sách lưu các vị trí và hiện thị loại trang bị đăng nhập vào khám nghiệm là biết.

Nếu các bạn không muốn kẻ thù biết thì hãy TẮT đi.


Thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1:

Mở áp dụng Facebook, ấn vào 3 lốt gạch ngang như hình dưới.


*

Nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 2:

Tìm mục Cài đặt và quyền riêng tư => các bạn ấn chọn mục Cài đặt.


*

Nhấn vào mục setup và quyền riêng tư, lựa chọn tiếp vào mục mua đặt

Bước 3:

Ấn vào mục Vị trí.


*

Nhấn lựa chọn vào mục Vị trí

Bước 4:

Ở giao diện Cài đặt vị trí, bạn nhấp vào mục dịch vụ thương mại vị trí.


*

Nhấn vào mục thương mại & dịch vụ vị trí

Bước 5:

Chọn => Vị trí.


*

Nhấn tiếp vào mục Vị trí

Bước 6:

Có 3 tùy lựa chọn xuất hiện:

KhôngKhi sử dụng ứng dụngLuôn luôn.

Để tắt vị trí người dùng => Bạn nhấn vào mục Không.


Để tắt địa điểm bạn nhấp vào mục không

Bước 7:

Trở lại bối cảnh Cài đặt vị trí, chúng ta gạt thanh ngang từ đề xuất sang trái nhằm tắt tác dụng Lịch sử vị trí.


Gạt thanh ngang từ yêu cầu sang trái nhằm tắt tính năng lịch sử hào hùng vị trí

Vậy là xong, mà lại FB còn những bảo mật có fan đăng nhập thông tin tài khoản trên trình xem xét nữa.

Bạn hãy coi tiếp những cách tiếp sau đây để chắc chắn là mình sẽ tắt hết thông báo nhé.

Xem thêm: Hé Lộ Cách Làm Bánh Phục Linh Nướng, Cách Làm Bánh Phục Linh


Có thể các bạn quan tâm:

Cách phục sinh tin nhắn vẫn xóa trên Messenger #5 phút 2022

#7 Cách xác nhận danh tính Facebook thành công 100% <2020>

Cách 2: Cách tắt bật thông báo singin Facebook

Bước 1:

Vào Cài đặt trên facebook .


Bạn click vào dấu mũi thương hiệu xuống ở góc phải screen và vào phần cài đặt & quyền riêng tư

Nếu chúng ta sử dụng smartphone thì bạn ấn vào dấu 3 gạch ốp ngang ở góc cuối mặt phải screen FB nhé.

Sau kia bạn tìm về phần Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

Ok tiếp tục.

Bước 2:

Chọn tiếp Bảo mật với đăng nhập


Chọn phần bảo mật thông tin và đăng nhập => Nơi chúng ta đã đăng nhập => Hãy xóa thiết bị của chúng ta đi nhé

Trên smartphone bạn làm giống như nhé, kiếm tìm đúng danh mục là được.

Bước 3:

Tắt thông tin khi đăng nhập.


Tăng cường bảo mật thông tin => Tick chọn không nhận thông báo

*Lưu ý: sau khoản thời gian làm ngừng bước này chúng ta nhớ kiểm tra lại phần Thông Báo của tài khoản nhé.


Nếu có thông báo thì các bạn xóa đi.

Vậy là hoàn thành chúc bạn thành công!

Có thể các bạn quan tâm:

#2 phương pháp xem tin nhắn đã trở nên gỡ trên Messenger mới nhất 2022

#1 Facebook Ad Breaks là gì? Điều kiện phương pháp kiếm tiền 2022

Một số để ý bạn buộc phải biết:

Với 2 giải pháp trên chúng ta đã cơ bản tắt được thông tin khi truy vấn tài khoản FB của người khác.

Nhưng các bạn cần chú ý một số nội dung sau:

Nên truy vấn vào khoảng thời hạn mà đối tượng ít chuyển động như tầm đêm khuya. Vày khi 2 tín đồ cùng singin 1 thông tin tài khoản Facebook có thể dẫn mang lại bị khóa của FB.Khi hiểu trộm lời nhắn facebook chúng ta mở Mess lên hóng load hết tin nhắn rồi bật cơ chế máy bay. Lúc ấy bạn thông tin nhắn sẽ không bị hiện đang xem.Nếu bạn nên biết người kia sẽ làm phần lớn gì? bạn có thể mở phần nhật ký hoạt động và xem cụ thể trong đó.

Trên đây là một số cách giúp cho bạn đăng nhập vào facebook mà không trở nên phát hiện dễ dàng và đơn giản và hiệu quả.

Ngoài ra còn một số tiện ích biến hóa thông tin khác giúp bạn đăng nhập thông thường tại những máy mà không ai hoàn toàn có thể biết, dẫu vậy mình k tiện share công khai. Nếu muốn chúng ta cũng có thể để lại phản hồi kèm mail, mình vẫn nhắn qua đó.

Mong rằng chúng ta hãy thực hiện những thủ pháp này cho mục tiêu tốt.

Chúng tôi khước từ chịu nhiệm vụ về mọi hành phạm luật pháp, xâm sợ hãi quyền riêng biệt tư người khác.